CÀI ĐẶT WINDOWS CHO MACBOOK VÀ Mac OSX

Mã sản phẩm:

Liên hệ: (028).6683.0123

Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Mac OSX là một phiên bản độc quyền của Apple cho phép máy hoạt động nhanh, ổn định và giao diện thân thiện hướng tới người dùng. Tuy nhiên Mac OSX lại không được sử dụng rộng rãi vì chỉ có máy tính của Apple mới có thể cài được Mac OSX. Với sự tối ưu về phần cứng lẫn phần mềm, hệ điều hành Mac OSX mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng với các sản phẩm cao cấp như Macbook Pro, Macbook Air, Mac Mini, Mac Pro. Điểm lợi thế mà  Mac OSX mang lại cho người dùng đó là sự hỗ trợ lâu dài từ Apple, cũng như các phần mềm tối ưu từ các nhà sản xuất phần mềm kèm theo tính bảo mật cao.

 

Cài đặt windows trên máy Macbook Pro, macbook Air giúp bạn có thể chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Mac OS trên máy tất cả các dòng máy của hãng Apple.

Tại sao nên cài đặt windows trên máy Macbook Pro, Macbook Air ?

Vì:

✔ Bạn muốn sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8 quen thuộc mà vẫn giữ được đẳng cấp với máy tính Apple.

✔ Phần mềm trên Mac OS không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, vì phần mềm chuyên dụng của bạn không có cho Mac OS X mà chỉ có trên windows.

✔ Muốn được trải nghiệm hệ điều hành windows trên Macbook Pro, Macbook Air

✔ Bạn có biết máy Macbook Pro là máy tính chạy hệ điều hành windows tốt nhất?

Cài đặt windows có làm hỏng hệ điều hành Mac OS?

Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn cách cài đặt windows cho máy Macbook, iMaccho bạn lựa chọn và đảm bảo với bạn rằng hệ điều hành Mac OS của bạn hoàn toàn không bị hư hại.

✔ Cài đặt windows chạy song song với Mac OS bằng cách tạo ra một phần vùng khác và cài windows lên đấy. Ưu điểm phương pháp này giúp bạn chạy độc lập 2 hệ điều hành trên cùng 1 ổ cứng, muốn chuyển đổi qua lại giữa 2 hệ điều hành trong quá trình khởi động bạn nhấn phím option để lựa chọn hệ điều hành.

✔ Chạy thẳng windows trên Mac OS, phương pháp này giúp bạn có thể sử dụng windows 7, windows 8 trực tiếp trên Mac OS mà không cần khởi động lại. Có thể copy lại di chuyển nơi lưu trữ windows dễ dàng

✔ Gói cơ bản cài đặt windows trên macbook là 250.000 VNĐ gồm cài driver, và phần mềm cơ bản như Office, IDM, chương trình nghe nhạc xem phim, đọc file PDF.

✔ Gói nâng cao giá từ 250.000 – 400.000 VNĐ gồm cài hệ điều hành windows và các ứng dụng nâng cao như phần mềm đồ họa, lập trình, diệt virus miễn phí…

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Pin macbook pro 13" a2159 a2289 a2338 a2171

Mô tả sản phẩm

Bàn phím Dell Latitude E6440 E6420 E6430 E6320 E5420 ...

Mô tả sản phẩm

Pin HP ProBook 640 645 650 655 G2 G3 G4 CI03XL

Mô tả sản phẩm

Màn hình laptop Dell Latitude 5300 13.3″FHD IPS cảm ứng ...

Dịch vụ mới