CÀI ĐẶT WINDOWS CHO MACBOOK VÀ Mac OSX

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
Liên hệ

Gọi đặt mua 0916.771.882 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h cho đơn hàng > 1Tr (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h cho đơn hàng > 1Tr (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mac OSX là một phiên bản độc quyền của Apple cho phép máy hoạt động nhanh, ổn định và giao diện thân thiện hướng tới người dùng. Tuy nhiên Mac OSX lại không được sử dụng rộng rãi vì chỉ có máy tính của Apple mới có thể cài được Mac OSX. Với sự tối ưu về phần cứng lẫn phần mềm, hệ điều hành Mac OSX mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng với các sản phẩm cao cấp như Macbook Pro, Macbook Air, Mac Mini, Mac Pro. Điểm lợi thế mà  Mac OSX mang lại cho người dùng đó là sự hỗ trợ lâu dài từ Apple, cũng như các phần mềm tối ưu từ các nhà sản xuất phần mềm kèm theo tính bảo mật cao.

 

Cài đặt windows trên máy Macbook Pro, macbook Air giúp bạn có thể chạy song song 2 hệ điều hành Windows và Mac OS trên máy tất cả các dòng máy của hãng Apple.

Tại sao nên cài đặt windows trên máy Macbook Pro, Macbook Air ?

Vì:

✔ Bạn muốn sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8 quen thuộc mà vẫn giữ được đẳng cấp với máy tính Apple.

✔ Phần mềm trên Mac OS không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, vì phần mềm chuyên dụng của bạn không có cho Mac OS X mà chỉ có trên windows.

✔ Muốn được trải nghiệm hệ điều hành windows trên Macbook Pro, Macbook Air

✔ Bạn có biết máy Macbook Pro là máy tính chạy hệ điều hành windows tốt nhất?

Cài đặt windows có làm hỏng hệ điều hành Mac OS?

Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn cách cài đặt windows cho máy Macbook, iMaccho bạn lựa chọn và đảm bảo với bạn rằng hệ điều hành Mac OS của bạn hoàn toàn không bị hư hại.

✔ Cài đặt windows chạy song song với Mac OS bằng cách tạo ra một phần vùng khác và cài windows lên đấy. Ưu điểm phương pháp này giúp bạn chạy độc lập 2 hệ điều hành trên cùng 1 ổ cứng, muốn chuyển đổi qua lại giữa 2 hệ điều hành trong quá trình khởi động bạn nhấn phím option để lựa chọn hệ điều hành.

✔ Chạy thẳng windows trên Mac OS, phương pháp này giúp bạn có thể sử dụng windows 7, windows 8 trực tiếp trên Mac OS mà không cần khởi động lại. Có thể copy lại di chuyển nơi lưu trữ windows dễ dàng

✔ Gói cơ bản cài đặt windows trên macbook là 250.000 VNĐ gồm cài driver, và phần mềm cơ bản như Office, IDM, chương trình nghe nhạc xem phim, đọc file PDF.

✔ Gói nâng cao giá từ 250.000 – 400.000 VNĐ gồm cài hệ điều hành windows và các ứng dụng nâng cao như phần mềm đồ họa, lập trình, diệt virus miễn phí…

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn