Dịch vụ sửa chuột cảm ứng Macbook chuyên nghiệp

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Dịch vụ sửa chuột cảm ứng Macbook chuyên nghiệp

Chuột Macbook hay còn có cái tên gọi là Trackpad. Chuột cảm ứng được người sử dụng Macbook đánh giá cao vi độ nhạy cùng với thao tác tiện lợi của nó.Hiện tượng chuột Macbook lâu lâu nổi loạn là một trong những lời than phiền của nhiều người xài Macbook. Bạn có biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục tối ưu hay chưa. Nên tìm đến dịch vụ sửa chuột Macbook uy tín nếu chuột cảm ứng gặp vấn đề. Hãy đến với trung tâm sửa chữa Hoàng Tuấn của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay.

 Sửa chuột Macbook- nguyên nhân khiến chuột cảm ứng gặp sự cố

Nhiều khi chuột cảm ứng bị lỗi chưa hẳn là bị phần cứng có thể bạn vô tình chỉnh một cái setting nào đó khi không để ý nên chuột cảm ứng không còn hoạt động.

Cũng có thể là lỗi vật lý khiến bàn rê chuột bị đơ và không phản hồi lại thao tác chạm. Ví dụ như tay bạn đang ướt hay có chất dơ dính trên chuột cảm ứng chẳng hạn.

Apple đã tạo nên sự khác biệt cho touchapad Macbook bằng cách bỏ nút bấm chuột trái chuột phải như những dòng laptop khác.Chuột Macbook người dùng sẽ điều khiển toàn bộ bằng ngôn ngữ từ những đầu ngón tay.

Sửa chuột Macbook- cách khắc phục hiệu quả tại Hoàng Tuấn

Đối với trường hợp chuột phản hồi chậm thì đây là lỗi do phần mềm. Muốn khắc phục điều này vô cùng đơn giản chỉ cần  đưa bản cập nhật mới cho MacOS.

Nếu chuột Macbook bị đơ thì phải làm như thế nào? Tình trạng này xảy ra do lỗi phần cứng thường ảnh hưởng các nguyên nhân sau:

  • Bị hư pad mouse.
  • Chết I/O điều khiển trên main.
  • Mạch tiếp xúc giữa pad mouse và mainboard kém

Khi xảy ra các sự cố này nên mang đến dịch vụ sửa chuột Macbook của chúng tôi để kiểm tra lỗi chính xác nhằm có phương án khắc phục chuẩn xác nhất.

Quy trình sửa chuột Macbook tại dịch vụ Hoàng Tuấn

Bạn muốn biết quy trình sửa chuột Macbook của chúng tôi được diễn ra như thế nào. Để giải đáp thắc mắc cho mọi người hôm nay Hoàng Tuấn sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề này để khách hàng rõ hơn:

  • Tiếp nhận chuột cảm ứng hỏng và ghi nhận yêu cầu sửa chuột Macbook từ khách hàng.
  • Kỹ thuật viên kiểm tra thực trạng sản phẩm và xác định lỗi đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho khách hàng.
  • Tư vấn và báo giá, thời gian nhận sản phẩm hoàn thành cụ thể.
  • Tiến hành sửa chữa nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng.
  • Kiểm tra kỹ chuột cảm ứng sau khi sửa xong và giao sản phẩm cùng với cam kết bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa.

Giờ thì bạn đã biết dịch vụ sửa chuột Macbook ở đâu rồi chứ! Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện tử. Hoàng Tuấn đã và đang mang lại niềm tin yêu cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

131A-131B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM

0866830123

sale@hoangtuan.com.vn

 

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn