Sạc Macbook bị hỏng? - Lấy ngay trong 15 phút tại HCM

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Sạc Macbook bị hỏng? - Lấy ngay trong 15 phút

Cục sạc Macbook bị hư hỏng, làm thế nào đây? Nên đi sửa hay là mua mới cho chiếc máy tính đây? Khi cục sạc bị hư hỏng, bạn không biết cách nào để giải quyết cho phù hợp nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay có nhiều dv sửa sạc Macbook. Bạn đã tìm cho mình địa chỉ ưng ý chưa? Nếu chưa hãy đến với dịch vụ sửa chữa tại Hoàng Tuấn. Chúng tôi chuyên nhận kiểm tra lỗi dây sạc. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

BẢNG GIÁ DÂY SẠC MACBOOK

Model Dây Sạc  (Lấy ngay trong 15 phút) Sạc mới
Magsafe 1 300.000 Xem báo giá
Magsafe 2  300.000 Xem báo giá

 

Cần tìm hiểu về linh kiện sạc trước khi tìm dịch vụ sua dây sạc Macbook

Sạc hay còn được biết đến với cái tên gọi là adapter, đây là linh kiện rất quan trọng đối với một chiếc laptop Macbook. Nếu sạc Macbook bị hư bạn phải chọn 1 trong hai giải pháp: sua sạc Macbook hoặc thay mới để sử dụng.

Những nhiệm vụ chính của sạc Macbook là gì:

  • Sạc pin, dự trữ năng lượng cho pin Macbook.
  • Bảo vệ các linh kiện quan trọng của Macbook khi dòng điện có vấn đề. Adapter có nhiệm vụ biến đổi điện áp trước khi đưa vào Macbook. Nếu dòng điện có vấn đề nghiêm trọng thì adapter sẽ đứt mạch để ngăn dòng điện đi vào Macbook.
  • Cần sua sạc Macbook để vận hành khi máy không có pin, cạn pin.

Khi sạc bị hỏng mọi người thường mua sạc mới thay vì sửa sạc Macbook. Hiện nay có khá nhiều nơi bán sạc nhưng tình trạng hàng nhái khá nhiều khiến người dùng hoang mang. Nếu không tìm đơn vị cung cấp uy tín bạn sẽ không mua được sản phẩm chất lượng.

Báo giá sạc Macbook zin ( Xem tại đây )

Nên chọn giải pháp sưa sạc Macbook tại nơi uy tín

Với kỹ thuật sửa chữa tân tiến như hiện nay thì bạn nên chọn giải pháp sửa chữa để tiết kiệm chi phí hơn đồng thời đảm bảo an toàn.

Dịch vụ sữa sạc Macbook của chúng tôi được khách hàng biết đến và tin dùng trong thời gian qua. Chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến nhằm mang đến những giải pháp tiết kiệm có lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên cung cấp nhiều giải pháp dành cho laptop- Macbook: Chúng tôi nhận sửa chữa sạc trong các trường hợp sau:

  • Sạc Macbook bị cháy dây hoặc đứt dây.
  • Hộp sạc bị nứt vỡ.
  • Sạc bị cháy nổ do điện,vô nước.

Dịch vụ sữa sạc Macbook nhanh chóng tại Hoàng Tuấn

Nhận sưa sạc lấy ngay trong ngày nhanh chóng và đảm bảo sạc hoạt động bình thường. Dịch vụ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trường hợp bị cháy nổ thì không thể sưa sạc Macbook mà cần phải mua lại 1 adapter Macbook mới để dùng. Tuy nhiên, hàng nhái hiện nay khá nhiều cho nên cần phải cẩn trọng khi mua linh kiện. Nên chọn các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm nhé!

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất khi sạc hư hỏng.Liên hệ ngay với dịch vụ Hoàng Tuấn qua đường dây nóng: 02866830123 để được nhân viên tư vấn khi quý khách có nhu cầu sửa sạc. Hoặc quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ: 131A-131B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM .

 

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn