Thay mainboard Macbook chất lượng tại TPHCM

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Thay mainboard Macbook chất lượng tại TPHCM

Khi Macbook bị lỗi phần cứng thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến mấy cũng phải bó tay. Giải pháp lúc này đó là thay mainboard Macbook mới để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, chi phí thay thế không hề rẻ vì nhiều nơi đôn giá lên vì nghĩ khách hàng sài Macbook thường có tiền cho nên thường hay bị đẩy giá lên cao. Thực chất thay thế Macbook cũng không đắt ra miếng vậy đâu. Hoàng Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp, thay thế, sửa chữa linh kiện điện tử. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Thay mainboard Macbook mới chính hãng

Nguồn linh kiện được nhập về tại Hoàng Tuấn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với mong muốn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Linh kiện thay mainboad Macbook cam kết là hàng chính hãng, còn zin 100%, tem còn.

Trước khi thay thế, quý khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện cho nên chúng tôi đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Nổi đắn đo của khách đó là quá nhiều nơi thay thế linh kiện nhưng vẫn không an tâm về chất lượng Cho nên chỉ khi đến với Hoàng Tuấn khách hàng mới cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ mà không cần phải lăn tăn lo nghĩ.

Lí do dịch vụ thay mainboard Macbook tại cơ sở chúng tôi được khách hàng tin cậy?

Chúng tôi luôn luôn ứng dụng cập nhật những công nghệ hiện đại cùng với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản cho đến chuyên sâu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàng Tuấn luôn tự hào bảo đảm sửa chữa, thay thế Macbook đảm bảo chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Khi nhận máy nếu như Macbook của bạn gặp 1 số sự cố có thể sửa chữa được thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chứ không cần thay mainboard Macbook mới. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí lớn khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Một số lỗi sau nhân viên sẽ sửa cho khách hàng:

  • Lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy.
  • Không lên hình, màn hình trắng xóa máy vẫn khởi động  OS bình thường.
  • Sửa Macbook  không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không sáng.
  • Macbook không nhận USB, không nhận wifi, âm thanh, DVD, hay bị liệt phím.
  • Màn hình nhòe nhiễu chạy treo Dump xanh.
  • Macbook không có tiếng, mất âm thanh hoặc méo tiếng nên rè.

Đối với trường hợp bị hư phần cứng thì cần thay mainboard Macbook mới cho máy. Điều này sẽ đảm bảo máy hoạt động tốt hơn, vì lỗi phần cứng cho dù có cố gắng khắc phục thì sẽ không hiệu quả bao nhiêu.

Nếu Macbook của bạn bị hư hỏng, hãy đến với dịch vụ của Hoàng Tuấn để được kiểm tra và chọn giải pháp tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

131A-131B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM

0866830123

sale@hoangtuan.com.vn

 

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn