Dịch vụ Nâng cấp RAM Macbook Hoàng Tuấn và những điều bạn cần lưu ý

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Dịch vụ Nâng cấp RAM Macbook Hoàng Tuấn và những điều bạn cần lưu ý

Việc sử dụng Macbook một thời gian dài không tránh khỏi lạc hậu so với công nghệ hiện tại, cùng với đó là việc cấu hình không còn đủ đáp ứng để cập nhật các ứng dụng, phần mềm mới tương đương. Do đó, việc tìm đến dịch vụ nâng cấp RAM Macbook chính hãng, uy tín chính là sự lựa chọn của nhiều người dùng Macbook trong trường hợp này. Bên cạnh chọn dịch vụ nâng cấp Ram bạn cũng cần quan tâm đến một số lưu ý sau:

BẢNG BÁO GIÁ RAM LAPTOP MACBOOK

Loại 2G 4G 8G
DDR3 280.000đ 550.000đ 1000.000đ

Cách chọn RAM để nâng cấp RAM Macbook

- Các loại RAM

Thông thường, trên mỗi máy Macbook đều có 2 slot, do đó việc chọn 1 cặp RAM phù hợp với máy và có thể phát huy hết khả năng mà không bị quá tải là điều rất quan trọng. Các hãng RAM tin cậy mà chúng ta có thể lựa chọn là: Samsung, Hynix, Nanya, Eplida, Elixi, ngoài ra còn có một số dòng bán lẻ như Kingtns,Kingmax,Cosair…

Sau khi bạn đã chọn cho mình loại RAM đủ độ tin cậy từ các hãng sản xuất lớn để nâng cấp RAM Macbook, điều tiếp theo là bạn cần là quan tâm đến chất lượng của RAM. Thông thường Ram sẽ rất ít lỗi nhưng nếu đã lỗi rồi thì sẽ khó mà chạy với Macbook. Macbook rất kén RAM vì vậy khi lắp vào có trục trạc như: Khởi động lên trắng màn hình hay chạy bị treo logo, hay tự khởi động lại máy thì chúng ta không nên cố để gắn RAM vào ngay lập tức mà phải thay thế RAM khác ngay.

- Tính tương thích

Thật chất, Macbook chạy RAM giống như trên các dòng Laptop thông dụng khác, do đó bạn không cần nhất thiết phải tìm đúng RAM Macbook hoặc RAM dành riêng cho Macbook để nâng cấp RAM Macbook. Thay vào đó, bạn chỉ cần quan tâm đến việc RAM chạy đúng bus và hỗ trợ bus là được, hoặc tốt hơn là bạn tìm một cặp RAM giống nhau về buss, nhà sản xuất hay năm sản xuất, có cùng dung lượng để cho chúng chạy song song với nhau.

- Bus RAM là gì?

Bus Ram được hiểu đơn giản là độ lớn của kênh truyền dẫn dữ liệu bên trong RAM. Theo đó, Bus RAM càng lớn thì lưu lượng dữ liệu được xử lý ngày càng nhiều. Ký hiệu: MHz

Bạn có thể tìm mua RAM Macbook ở đâu?

Nếu bạn đang ở Tp.HCM thì có thể tìm đến ngay Hoàng Tuấn tại địa chỉ: 131A-B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM để chọn RAM cho mình. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra máy Macbook và tư vấn cho bạn đúng loại RAM thích hợp cho cả Macbook và nhu cầu sử dụng của bạn.

Hoàng Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp RAM Macbook, do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, kèm theo đó là dịch vụ nâng cấp RAM Macbook chất lượng nhất tại TP.HCM với giá cả cạnh tranh nhất.

Hoàng Tuấn cam kết:

Khi đến nâng cấp RAM Macbook tại Hoàng Tuấn, quý khách sẽ được:

- Cam kết giá luôn tốt nhất

- Cam kết thời gian bảo hành dài hạng

- Cam kết khách hàng sẽ luôn được ngồi xem trực tiếp quy trình nâng cấp RAM Macbook để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng

- Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của Macbook sau khi tiến hành cài đặt RAM

LIÊN HỆ TƯ VẤN

131A-131B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM

0866830123

 sale@hoangtuan.com.vn

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn