Hotline:

028.6683.0123

0 Sản phẩm

Thay mặt kính iPhone

Mã Sản Phẩm : Thay m?t kính iPhone

Liên hệ: (08).6683.0123

Thông số kỹ thuật:

-   Ký tên xác nhận trên linh kiện

-   Vệ sinh miễn phí 

-   Bảo hành từ 1-12 tháng

-   Làm Lấy Ngay 

Xem thêm chi tiết...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP XEM SỬA TRỰC TIẾP

iPhone là điện thoại được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc hỏng hóc, bị lỗi là điều khó ai có thể tránh khỏi. Nhất là bị lỗi màn hình, hư mặt kính... là các lỗi khá phổ biến. Vậy địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, iphone 6 Plus, iphone 6s, 6s Plus, 5s, 5c, 4s, 4 ở đâu uy tín ? 

Tại hoangtuan.com.vn chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thay mặt kính iPhone và công nghệ thay mặt kính hiện đại nên việc thay mặt kính iPhone không còn mất nhiều thời gian và chi phí khi phải thay cả màn hình nữa, chúng tôi sẽ tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và ép mặt kính iPhone mới. 

Các dấu hiệu trực quan thì chắc ai cũng nhận ra đó là các trường hợp, vỡ, nứt mặt kính, tuy vẫn hoạt động được cảm ứng nhưng trông màn hình rất khó và mất thẩm mĩ với chiếc iPhone. Khi mặt kính bị các dấu hiệu trên, chúng tôi khuyên bạn hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để thay mặt kính mới, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng khi ấy chi phí sửa chữa sẽ tăng cao và mất thời gian hơn.

Thay mặt kính iPhone

Một số các trường hợp khó nhận thấy hơn đó là màn hình bị mờ, mặt kính có thể bị ố vàng, hoặc thường bị đơ cảm ứng. Các dấu hiệu đó đều ảnh hưởng đến mặt kính. Với những trường hợp này, quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra miễn phí. Với các mặt kính iPhone 6, iphone 6 Plus, iphone 6s, 6s Plus, 5s, 5c, 4s, 4, hoangtuan.com.vn đều có đầy đủ linh kiện và kỹ thuật tốt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Thay mặt kính iPhone

Sản phẩm bán chạy

Với đội ngũ ktv lành nghề tất cả mọi loại máy bán ra chúng tôi đều test rất kỹ, với thời gian bảo hành rất lâu từ 6-12 tháng. Với rất nhiều ưu đãi hậu mua máy mà nơi khác không có. (Xem chi tiết)