Cài Hệ điều hành Windows chuyên nghiệp

Mã sản phẩm:
100.000₫
Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Hệ điều hành là một phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính. Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng. Đối với những người không chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, để cho dễ hiểu nhất về Hệ điều hành thì bạn có thể nhớ rằng một chiếc máy vi tính muốn “chạy ” được cần phải cài lên nó một Hệ Điều Hành. Hiện nay có rất nhiều hệ điều hành để chúng ta sử dụng nhưng điển hình và thông dụng nhất vẫn là 3 mảng lớn bao gồm Windows, Mac OSX và Linux.

Đầu tiên là về Hệ điều hành Windows hay Microsoft Windows

Windows là tên của một họ hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ hoạ được phát triển và phân phối bởi Microsoft. Tính tới hiện tại, Microsoft đã cho ra đời nhiều phiên bản Windows dành cho máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, phiên bản Windown mới nhất ra mắt người dùng vào tháng bảy năm nay là windows 10. Hệ điều hành Microsoft Windows mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm như: Tính tương thích cao, hỗ trợ nhiều ứng dụng, hỗ trợ tối đa cho màn hình cảm ứng và cung cấp cho bạn kho ứng dụng riêng.

 

Vậy làm thế nào để máy tính của bạn được sử dụng những Hệ điều hành tuyệt vời mà chúng tôi vừa giới thiệu như trên. Hãy đến với HOÀNG TUẤN chúng tôi để máy tính của bạn được cài đặt hệ điều hành phù hợp nhất, hoạt động mượt mà và ổn định nhất. Công ty chúng tôi được sở hữu đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Khi laptop của bạn có nhiều dấu hiệu như treo máy, khởi động rất chậm, và có nhiều lần khởi động lại. Nếu bị nặng hơn nữa là tình trạng máy báo lỗi màn hình xanh và không thể nào vào windows được thì bạn nên cài lại windows cho máy.

Với thời gian cài đặt nhanh nhất, chi phí phải chăng và luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu,  dịch vụ cài win laptop của HOANGTUAN.COM.VN  sẽ khiến cho bạn hoàn toàn hài lòng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Màn hình cảm ứng HP ENVY X360 15M-DR 15-DR 15M-DR1011DX 15M-DR1012DX

Mô tả sản phẩm

Màn hình HP ENVY X360 15M-DR 15-DR 15M-DR1011DX 15M-DR1012

Mô tả sản phẩm

Thay Màn Hình Laptop HP Envy X360 15-DR 15M-DR 15-DR0005NA 15-DR0033NA 15M-DR0012DX 15M-DR011DX 15M-DR1012DX 15M-DR1011DX ...

Mô tả sản phẩm

Sạc laptop Dell Latitude 5289 5320 65W Type- C ...

Dịch vụ mới