Chất lượng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3

Mã sản phẩm:

Liên hệ: (08).6683.0123

Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng cho chiếc máy tính của mình. Hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile để trải nghiệm chất lợi dịch vụ thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3.

Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Trong quá trình sử dụng, máy tính của bạn có khả năng gặp phải các vấn đề hư hỏng. Chính vì thế bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng cho chiếc máy tính của mình. Hãy đến với Hoàng Tuấn Mobile để trải nghiệm chất lợi dịch vụ thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3.

Lợi ích khi thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 tại Hoàng Tuấn Mobile

Không phải ngẫu nhiên giữa một thị trường có nhiều lựa chọn về địa điểm sửa chữa máy tính, nhiều khách hàng vẫn tìm đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 của Hoàng Tuấn Mobile. Dưới đây là một số lợi ích Hoàng Tuấn Mobile sẽ mang đến cho bạn:

  • Linh kiện, phụ kiện thay màn hình luôn được đảm bảo chất lượng, uy tín chính hãng 100%
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện có nhiều kinh nghiệm có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho bạn.
  • Tại Hoàng Tuấn Mobile quy tình làm việc luôn được quy định rõ ràng, minh bạch bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình máy tính của đội ngũ kĩ thuật viên.

 

  • Giá cả dịch vụ và linh kiện thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 có thể cạnh tranh trên thị trường, luôn đi kèm với những khuyến mãi shock.
  • Các sản phẩm của Hoàng Tuấn Mobile đều các chính sách bảo hành từ 3-12 tháng của nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
  • Quy trình thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 rất nhanh gọn chỉ khoảng 30 phút bạn đã có thể mang máy tính của mình về. Sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay.

Quy trình Thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 chất lượng đạt chuẩn

Đến với Hoàng Tuấn Mobile bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch bởi chúng cung sẽ mang đến cho bạn một quy trình thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 cực kỳ rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể tận mắt nhìn thấy quá trình sửa chữa này để kiểm chứng tay nghề của các kĩ thuật viên.

Bước 1: Nhân viên của Hoàng Tuấn Mobile sẽ tiếp nhận và kiểm tra lỗi máy tính cho bạn

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tỉ mỉ hơn và tìm ra nguyên nhân của lỗi. đồng thời tư vấn cách khác phục sửa chữa xem có cần thay màn hifnhc ảm ứng hay không

Bước 3: Thông báo lỗi cho khách hàng và trao đổi về hướng sửa chữa

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành thay thế sửa chữa hư hỏng của màn hình

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc thay màn hình, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa và để cho khách hàng test thử máy.

Bước 6: Sau khi kiểm tra, máy tính hoạt động bình thường, quý khách sẽ được ghi giấy bảo hành và thanh toán ở quầy lễ tân.

Trên đây là một vài nét về chất lượng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Surface Pro 3 của Haonfg Tuấn Mobile. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp của khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn, giải quyết cụ thể hơn.

 

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Pin Dell Inspiron 13 5000 5368 5378 7368 15 7000 17 5770

Mô tả sản phẩm

Sạc laptop Asus F551C F551CA F551M F551MAV ...

Mô tả sản phẩm

Pin Dell Inspiron 14 7460 15 7560 17 5765 5767 3CRH3 C4HCW T2JX4 42Wh ...

Mô tả sản phẩm

Sạc Asus Zenbook UX305LA UX305FA UX305F UX330UA UX360CA ...

Dịch vụ mới