Candy bay

Mã sản phẩm:
80.000₫

- Hàng chính hãng

- Bảo hành 3 tháng

Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Dịch Vụ Nâng Cấp SSD Cho Macbook

Chất lượng- Uy Tín- Lấy Liền

Nâng cấp ổ SSD cho Macbook Pro, Air, Pro Retina

Chắc hẳn ai trong chúng ta ai cũng đã từng nghe hoặc tìm hiểu về công nghệ của ổ cứng SSD – Nhưng bạn đã biết về cơ chế hoạt động cũng như nhiều thứ khác liên quan tới ổ cứng SSD hay chưa?

Dưới đây, Hoàng Tuấn sẽ nêu tất tần tật về SSD, từ sơ lược cho tới hiệu năng tốc độ, giá cả thị trường và kể cả các ưu nhược điểm của SSD để các bạn tham khảo cho nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD cho chiếc Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina của mình các bạn nhé.

Đầu tiên ta cần biết SSD là chữ viết tắt tiếng Anh của Solid State Drive, là giải pháp ổ cứng thể rắn có nhiều ưu điểm vượt trội so với HDD truyền thống. Một ổ SSD đồng thời mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu giống như ổ đĩa cứng (HDD) thông thường và do đó dễ dàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ổ SSD sử dụng bộ nhớ Flash để lưu dữ liệu, Không giống như HDD vốn ghi dữ liệu lên các phiến đĩa.

Các đặc tính ổ SSD và ổ cứng thường cho Macbook

Nhờ việc sử dụng bộ nhớ Flash lưu dữ liệu, hoạt động đọc/ghi dữ liệu của SSD không kéo theo sự chuyển động của bất cứ phần nào trên ổ đĩa và do đó làm ổ đĩa bền hơn so với HDD truyền thống vốn phải dùng các lá đồng và vòng xoay để đọc hoặc ghi dữ liệu lên phiến đĩa, SSD gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Đồng thời không mất quá nhiều thời gian khởi động như ổ đĩa HDD.

Dịch Vụ Nâng Cấp SSD Cho Macbook

Dịch Vụ Nâng Cấp SSD Cho Macbook

Vì sao nâng cấp SSD Laptop- Macbook là ưu tiên số 1

+  Macbook chỉ có thể nâng cấp bộ nhớ RAM và tăng dung lượng HHD
+  Nếu điều kiện kinh tế không cho phép khiến bạn phải lựa chọn, bạn nên ưu tiên nâng cấp ổ cứng của mình từ HDD lên thành SSD trước khi nghĩ đến việc nâng cấp RAM. Tốc độ đọc/ghi của SSD nhanh gấp khoảng 6-10 lần tốc độ đọc ghi của HDD nên bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận hiệu quả của việc nâng cấp này.
Máy tính của bạn có thể dùng song song HDD và SSD thông qua optibay

Dịch Vụ Nâng Cấp SSD Cho Macbook

 

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ mới