Khi nào cần thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X?

Mã sản phẩm:

Liên hệ: (08).6683.0123

Tìm một địa chỉ để thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X không phải là khó. Chỉ cần bạn luôn đặt niềm tin vào chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Tìm một địa chỉ để thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X không phải là khó. Chỉ cần bạn luôn đặt niềm tin vào chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Các lỗi thường gặp của màn hình laptop

Đã đến lúc bạn cần thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X nếu gặp phải một trong các trường hợp sau đây:

  1. Lỗi màn hình bị mờ, nhòe, nhiễu

Có rất nhiều trường hợp màn hình laptop bị mờ không rõ nguyên nhân, mặc dù đã khởi động lại máy nhiều lần nhưng vẫn không thể khắc phục được. Đây có thể là do lỗi chip VGA hoặc dây cáp bị lỏng. Tùy vào từng kiểu máy khác nhau, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra để xác định nguyên nhân.

  1. Màn hình xuất hiện kẻ sọc

Hiện tượng này xảy ra khi trên màn hình xuất hiện một hoặc nhiều đường kẻ sọc ngang, sọc dọc, có màu sắc. Có thể xuất phát từ nguyên nhân đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở chip (IC Drive). Nhận thấy màn hình laptop của bạn xuất hiện những đường dọc có màu trắng, đỏ, xanh… tức là do bẹ cáp màn hình gãy hoặc hở.

  1. Màn hình tối mờ

Màn hình tối mờ hay không có xuất hiện bất kỳ một tín hiệu nào thường là do backlight hoặc cao áp. Tùy vào mức độ bị lỗi của linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ “chỉ định” bạn cần sửa hoặc cần thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X loại mới.

  1. Lỗi điểm mờ, tối

Sẽ có trường hợp trên màn hình xuất hiện các điểm đen hoặc sáng, có màu như đỏ, xanh, trắng. Đa phần hiện tượng này xảy ra là do lỗi bóng bán dẫn. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết các điểm mờ trên màn hình laptop bằng mắt thường hoặc bằng một số phần mềm chuyên dụng.

Nếu điểm mờ xuất hiện với tần suất ít, có kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng ứng dụng UDPixel để giúp các điểm mờ hiển thị lại đúng như màu sắc bình thường. Tuyệt đối tránh hành động dùng tay ấn vào điểm mờ, bởi việc này có thể khiến tình trạng của máy trở nên tồi tệ thêm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị, tốt nhất sau khi nhận thấy màn hình có những biểu hiện bất thường, bạn nên đưa laptop đến trung tâm xử lý sự cố máy tính để được kiểm tra kịp thời. Hoàng Tuấn mobile được xem là một trong những trung tâm xử lý và khắc phục sự cố máy tính chuyên nghiệp, và chất lượng. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi thay màn hình cảm ứng Dell XPS13 L321X. Không chỉ được phục vụ tận tình, chi tiết mà Hoàng Tuấn mobile còn dành nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Thời gian gần đây, màn hình cảm ứng laptop nhận được nhiều sự tìm kiếm...

Mô tả sản phẩm

Thay màn hình cảm ứng Dell Inspiron 13 5000 5368, 5378, 7368, 7378...

Mô tả sản phẩm

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã nhiều năm nay, Hoàng Tuấn...

Mô tả sản phẩm

Đã đến lúc bạn cần thay màn hình cảm ứng Dell Insprion 13-7000...

Dịch vụ mới