Sửa chữa laptop lấy liền uy tín giá rẻ tại HCM

Nguyen Van Tuan
Thứ Sáu, 13/01/2017

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP CẤP TỐC LẤY LIỀN  HOANGTUAN.COM.VN

Các bạn đang làm đồ án hoặc một báo cao gấp đột nhiên chiếc laptop thân yêu tắt ngủm, mặc dù đã làm mọi cách tình hình vẫn không thay đổi trong khi ngày mai đã phải bàn giao công việc, bạn đang cảm thấy hoang mang.

          

Laptop hư hỏng khiến bạn cảm thấy lo lắng - sửa chữa laptop lấy liền tại hoangtuan.com.vn sẽ giúp bạn

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết này Hoangtuan.com.vn ra đời dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đồng thời giảm thiểu thời gian gian đoạn công việc của bạn.Với dịch vụ này chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.

  

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cùng công nghệ máy móc hiện đại - hoangtuan.com.vn tự tin mang tới sự hài lòng cho bạn

 Phần lớn các lỗi của laptop sửa chữa lấy liền tại Hoangtuan.com.vn đều có thể sửa chữa trong 1-2h, nhưng cũng có một số máy hư hỏng nặng thời gian sửa có thể mất 3-4h hoặc 1-2 ngày, Vì thế khi quý khách sử dụng dịch vụ nhanh này cách tốt nhất là mang máy tới kỹ thuật kiểm tra vào báo kết quả ngay tại chỗ. ( Tránh một số trường hợp mang máy đi sửa chỗ khác nhưng kết quả không như ý mà còn khiến lỗi trầm trọng hơn). Nếu đồng ý chúng tôi sẽ bắt tay vào làm liền trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, khách không đồng ý chúng tôi đóng máy lại trả cho quý khách mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Quy trình sửa chữa laptop lấy liền tại Hoangtuan.com.vn

Câu hỏi đặt ra là sửa nhanh có tốt ko?

- Sửa nhanh hay chậm chúng tôi đều đảm bảo chất lượng sửa chữa là như nhau đều có thời gian bảo hành cho lỗi sửa chữa là 3 tháng một cách nghiêm túc. Tất cả những lỗi dưới đây chúng tôi có thể tiến hành sửa nhanh: ( Tất cả linh kiện có sẵn giá cạnh tranh lại nhanh chóng chất lượng Bảo hành từ 12-36 Tháng - Nhân viên vui vẻ tư vấn nhiệt tình )

  1. Máy laptop lỗi màn hình hoặc cao áp màn mìnhXem báo giá màn hình
  2. Máy laptop lỗi ổ cứngXem báo giá ổ cứng
  3. Máy laptop lỗi WindowXem báo giá cài đặt
  4. Máy laptop lỗi RamXem báo giá thay ram
  5. Máy laptop lỗi wifiXem báo giá thay wifi
  6. Máy laptop lỗi cục sạcXem báo giá sạc.
  7. Máy laptop lỗi bàn phímXem báo giá bàn phím.
  8. Lỗi chip VGA ( Tùy trường hợp nặng hay nhẹ) - Xem báo giá
  9. Lỗi không lên nguồn laptop - Xem báo giá

Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng tôi không thể sửa nhanh được thường rời vào các trường hợp lỗi nặng do cháy nổ, máy vào nước nặng, trong trường hợp này nhân viên KT và Tiếp tân sẽ tư vấn khách các sử lý ghi biên nhận giữ máy, toàn bộ linh kiện rời sẽ được ký và ghi chi tiết, tránh tình trạng thất lạc.

Lưu ý. Tất cả những lỗi nhẹ hoặc thay đổi thiết bị rời như: Bàn phím, pin, Sạc, ổ cứng… sửa chữa lấy liền sẽ không tính bất kỳ phụ thu nào.

Đối với trường hợp lỗi trên Mainboard (Mất nguồn, có nguồn không hình...) để Sửa Laptop Lấy Liền quý khách vui lòng  +100.000 VNĐ/ Lần so với bảng giá trong trường hợp sửa chữa thành công trong vòng 1 đến 3 h. Sau 3h nếu nhân viên của chúng tôi chưa khắc phục được tình trạng lỗi. Chúng tôi sẽ nhận lại máy laptop để tiền hành sửa chữa sau.

Nếu Quý khách không đồng ý hướng giải quyết để lại máy nhân viên chúng tôi sẽ ráp lại máy laptop và trả lại cho Quý khách hàng không tốn một khoản chi phí nào cả.

Ưu đãi cho Sinh Viên sẽ được miễn phí 100% phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ sửa nhanh.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

Bảng giá sửa chữa laptop

Bảng giá linh kiên laptop

Vệ sinh laptop

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn