Thay màn hình laptop giá rẻ HCM

Mã sản phẩm:

Liên hệ: (028).6683.0123

Sửa trực tiếp lấy ngay
Sửa trực tiếp lấy ngay
Linh kiện Full kho
Linh kiện Full kho
Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Thay màn hình laptop giá rẻ hcm

- Thay màn hình laptop giá rẻ hcm giải quyết dễ dàng giúp bạn tránh khỏi những tình huống dở khóc, dở cười khi màn hình laptop vô tình gặp những lỗi hỏng.

 

Những câu chuyện bi hài khi xảy ra sự cố màn hình laptop

Đối với những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, những điều đó có thể coi là nhỏ, vẫn có thể bỏ qua và dùng tiếp, bởi vì túi tiền hạn hẹp, mà sửa màn hình laptop mất một mức chi phí tương đối lớn. Nhưng họ đã không ngờ chính những điều đó đã mang đến những rắc rối bi hài.

Tôi đã từng chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười của một số người bạn khi còn là sinh viên.

Đầu tiên là một cô bạn. Cô đã không thốt lên lời khi màn hình laptop của mình tự nhiên bị tối sầm một nửa. Mọi hình ảnh thông tin trên laptop cô chỉ sử dụng được ở nửa còn lại. Nếu chỉ đọc báo, đọc truyện hay xem video thì có thể chấp nhận được. Nhưng đau đầu nhất là khi làm báo cáo. Không thể hoàn thành được bất kì thứ gì khi mà báo cáo có rất nhiều biểu đồ và hình vẽ.

Điều đó khiến cô bạn của tôi không biết làm thế nào. Làm sao có thể nổi cáu với chiếc laptop thân yêu đây? Sau một thời gian, không thể gắng gượng được, cô bạn tôi đã phải ngậm ngùi bỏ nửa tháng sinh hoạt phí để thay một màn hình mới cho em laptop thân yêu.

Một số cậu bạn khác, những chiến sĩ games online thì không thể nào chịu nổi khi màn hình laptop lúc sáng lúc tối, nhập nhòe, “không biết đường nào mà mò”. Làm sao mà đánh trận với cái đèn chớp đây? Còn những cô bạn mê truyện với chiếc màn hình nhiều điểm chết, đốm đen. Không biết phải suy diễn những đoạn chữ ẩn nấp trong đốm đen ra sao để câu truyện trở lên hấp dẫn, đúng mạch.

Và còn rất nhiều tình huống vô cùng hài hước khác. Nhưng đó chỉ là những rắc rối ban đầu. Sẽ còn nhiều rắc rối lớn hơn khi mà duy trì những tình trạng hỏng đó mà không nhanh đi sửa.

Không giống như kết cấu rời rạc của máy tính để bàn. Màn hình laptop được gắn kết chặt chẽ với tất cả các bộ phận khác của máy. Chính vì vậy, khi một bộ phận hỏng lâu ngày sẽ kéo theo các bộ phận khác hỏng theo.

Màn hình ban đầu chỉ có những điểm chết, nhưng sau đó, sẽ lan rộng và đen cả màn hình. Sự chớp nháy liên tục, lúc sáng, lúc tôi cũng khiến màn hình nhanh chóng rơi vào trạng thái tế liệt. Nếu nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác trong máy. Thay màn hình laptop luôn là một việc khá tốn kém và khó khăn đối với những bạn sinh viên, hay những nhân viên văn phòng có thu nhập thấp.

Chính vì vậy mới có nhiều chuyện bi hài xảy ra. Nhưng giờ đây đã có rất nhiều dịch vụ thay màn hình laptop giá rẻ hcm xuất hiện, giải quyết mọi rắc rối của bạn.

Hoangtuan.com.vn - Trung tâm thay màn hình laptop giá rẻ hcm

Với cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng, Hoàng Tuấn đảm bảo màn hình laptop của bạn sẽ trở về nguyên rạng như khi còn mới.

Video

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến hoangtuan.com.vn
UY TÍN, TRUNG THỰC
HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
XEM SỬA TRỰC TIẾP

Dịch vụ liên quan

Mô tả sản phẩm

Sạc laptop ASUS VivoBook 14 F412DA X420UA, 15 F512DA X512FA F524UA ...
10%

Mô tả sản phẩm

Sạc Laptop Lenovo T440p 20V 6.75A 135W
10%

Mô tả sản phẩm

Sạc Lenovo T440p T540 T550p W540 Y700 Laptop 20V 6.75A 135W ...
10%

Mô tả sản phẩm

Sạc Lenovo Y40-70 Y50-70 T540p T460p T440p T550 Z710 L460 AC ...

Dịch vụ mới