Sửa Macbook không sạc pin chất lượng nhất TP.HCM

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Sửa Macbook không sạc pin chất lượng nhất TP.HCM

Trong quá trình sử dụng Macbook, trải qua thời gian dài khó tránh khỏi những lỗi phát sinh. Vấn đề thường hay gặp nhất là về pin, lỗi phầ mềm,…Một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất là Macbook không sạc pin. Ngay lúc này, bạn hãy đến Hoàng Tuấn để sửa Macbook không sạc pin với dịch vụ tốt nhất.

Nguyên nhân nào khiến Macbook không sạc pin?

- Do adapter:

Đây là trường hợp thường thấy, có thể là do dòng điện bất thường nên adapter tự động ngắt mạch trong quá trình sạch pin, khiến máy không thể xả điện ra ngoài để tự bảo vệ pin cũng như các linh kiện bên trong Macbook.

- Do chập mạch mở nguồn sạc và mạch mở nguồn pin:

Mạch cấp nguồn điện áp để sạc pin thấp hơn hoặc vượt quá mức điện áp cho phép khi sạc pin, khiến hệ thống tự ngắt mạch làm cho pin Macbook không sạc được pin.

- Chết IC sạc:

Điện áp sạc pin thất thường khiến chiếc IC sạc tự ngưng hoạt động nhằm bảo vệ pin, mạch sạc và các linh kiện của máy.

- Do I/O mất lệnh sạc, không đưa ra lệnh sạc cho IC được:

Nếu I/O chết, I/O bị hở chân cũng sẽ khiến đứt mạch sạch pin, khiến IC không nhận được lệnh sạc từ main và IC cũng không điều khiể mạch sạc pin được.

Dù là nguyên nhân gì đi nữa, bạn đều nên mang máy đến Hoàng Tuấn để được nhân viên kỹ thuật tại đây tư vấn miễn phí về tình trạng cũng như là nguyên nhân khiến chiếc máy của bạn không tài nào sạc được pin. Tuỳ từng nguyên nhân, bạn sẽ được chúng tôi đưa ra giải pháp khắc phục triệt để và tối ưu nhất để sửa Macbook không sạc pin.

Vì sao hàng trăm người đã chọn dịch vụ sửa Macbook không sạc pin tại Hoàng Tuấn?

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Hoàng Tuấn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Không ngừng được đào tạo và nâng cao kiến thức qua nhiều năm, giúp nhân viên tại đây luôn có đủ kinh nghiệm để tìm ra nguyên nhân và cách sửa Macbook không sạc pin triệt để nhất, dù cho đó là vấn đề nhỏ hay vấn đề lớn liên quan đến máy tính, Macbook.

- Trang thiết bị hiện đại

Luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường, Hoàng Tuấn luôn tự hào là nơi cung cấp những linh kiện chất lượng và hiện đại nhất cho thiết bị thân yêu của bạn.

- Quy trình chuyên nghiệp, minh bạch

Nhằm giúp khách hàng xoá tan nỗi lo bị “luộc linh kiện”, Hoàng Tuấn luôn để cho khách hàng của mình quan sát toàn bộ quá trình sửa Macbook không sạc pin của nhân viên kỹ thuật đảm bảo nhân viên kỹ thuật của Hoàng Tuấn không tráo đổi linh kiện. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp tráo đổi nào, bạn sẽ được chúng tôi bồi thường 100%.

- Chuẩn đoán bệnh Online

Tiết kiệm chi phí, đi đôi với tiết kiệm thời gian. Ngoài việc đảm bảo sửa chửa thiết bị nhanh chóng, Hoàng Tuấn còn cung cấp dịch vụ chuẩn đoán bệnh Online tiện lợi, giúp bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn biết được tình trạng của chiếc Macbook của mình.

Bạn đan cần sửa Macbook không sạc pin, hãy đến ngay Hoàng Tuấn để hưởng được những dịch vụ chất lượng nhất tại đây. Liên hệ ngay đường dây nóng: 0866830123 để được tư vấn miễn phí. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

131A-131B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM

0866830123

 sale@hoangtuan.com.vn

 

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn