Sửa macbook mất nguồn giá tốt nhất TP.HCM

admin
Chủ Nhật, 19/03/2017

Sửa macbook mất nguồn giá tốt nhất TP.HCM

Macbook là một thiết bị tiện dụng do Apple sản xuất nhằm phục vụ hầu hết nhu cầu của người dùng văn phòng, game thủ. Tuy là một thiết bị ưu việt nhưng Macbook vẫn khó tránh khỏi những tình trạng hỏng hóc, mất nguồn,… Một khi chiếc Macbook của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì hãy đến ngay Hoàng Tuấn để sửa macbook mất nguồn với giá tốt nhất TP.HCM:

- Có nguồn không lên màn hình.

- Mở nguồn không lên.

- Pin không sạc được

- Bể màn hình.

- Màn hình có nét sọc

- Lên hình nhưng nhìn không rõ màn hình

- Pin yếu, chạy được không bao lâu thì tắt màn hình

- Tắt máy nhưng nguồn vẫn chạy

- Cắm usb không nhận

Quy trình sửa Macbook mất nguồn chuyên nghiệp, rõ ràng tại Hoàng Tuấn

Quy trình sửa macbook mất nguồn chuyên nghiệp, rõ ràng tại Hoàng Tuấn đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng khi đến đây. Và chắc chắn, bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

- Bước 1: Tiếp nhận Macbook từ khách hàng và kiểm tra phiếu bảo hành (nếu có)

- Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy Macbook tại chỗ cho khách hàng

- Bước 3: Thông báo nguyên nhân, tình trạng lỗi của Macbook cũng như thông báo giá cho khách hàng trước khi được sự đồng ý sửa chữa.

- Bước 4: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ niêm phong màn hình, cảm ứng, mainboard máy.

- Bước 5: Tiến hành sửa macbook mất nguồn.

- Bước 6: Bàn giao lại Macbook theo đúng hẹn và cùng khách hàng kiểm tra lại chất lượng của máy.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Iphone tại Hoàng Tuấn?

Uy tín – chất lượng: Lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh, Hoàng Tuấn cam kết toàn bộ linh kiện sửa macbook mất nguồn luôn là hàng chính hãng 100%. Nói không với những linh kiện không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng Tàu, hàng kém chất lượng.

Trong quá trình sửa Macbook mất nguồn khách hàng có thể ngồi xem toàn bộ quá trình, nhằm tăng sự tin tưởng cho khách hàng. Đảm bảo không tráo đổi linh kiện, nếu vi phạm, chúng tôi xin bồi thường toàn bộ cho bạn.

Chuyên nghiệp: Hoàng Tuấn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc sửa chữa các thiết bị điện thoại, Macbook,…từ những trường hợp nhẹ cho đến cả những trường hợp phức tạp nhất.

Giá cả: Giá cả là vùng đất để các trung tâm cạnh tranh với nhau, có nơi thu giá cao - chất lượng tốt, có nơi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất. Còn chúng tôi – Hoàng Tuấn xin mang đến cho bạn một dịch vụ sửa macbook mất nguồn với giá tốt nhất, chúng tôi không cam đoan giá của trung tâm mình là rẻ nhất tại Việt Nam, nhưng chắc chắn dịch vụ sửa Macbook mất nguồn tại Hoàng Tuấn sẽ khiến bạn hài lòng với số tiền bỏ ra.

Hãy đến và cảm nhận từng sự khác biệt chỉ có duy nhất tại Hoàng Tuấn nhé.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn